Giới thiệu chung

Văn phòng luật sư Tâm Việt – TVLaw được thành lập từ năm 2005 theo Giấy đăng ký hoạt động số 01010139/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp.

Lĩnh vực hoạt động của TVLaw bao gồm: Tư vấn pháp luật, Dịch vụ pháp lý và đại diện, Tranh tụng, được thực hiện thông qua các hình thức:

  • Tư vấn pháp luật thường xuyên
  • Tư vấn theo vụ việc
  • Luật sư riêng

Văn phòng luật sư Tâm Việt - Tư vấn pháp luật - Hotline: 19006565

TVlaw quy tụ đội ngũ các Luật sư thuộc đoàn Luật sư TP Hà Nội, chuyên gia tư vấn pháp luật có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với Khách hàng.

Luật sư của TVLaw đều được đào tạo chính quy tại các Trường đào tạo Luật danh tiếng trong nước và nước ngoài. Luật sư có kinh nghiệm từ 7 đến 20 năm tư vấn pháp luật và thực hiện dịch vụ pháp lý, đã tham gia tư vấn cho các Doanh nghiệp lớn như: Sun Group, TID group, MIK group, BIM group, LG, Piaggio, BBraun... Lĩnh vực tư vấn liên quan đến đầu tư trong nước, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đầu tư ra nước ngoài, tư vấn doanh nghiệp, M&A, Hợp đồng hợp tác kinh doanh, Hợp đồng quản lý Khách sạn, Hợp đồng chuyển giao công nghệ... cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng, năng lượng điện, y tế, giáo dục, bảo hiểm ...

Chúng tôi mong muốn không chỉ là người "chữa bệnh" cho Khách hàng khi có vụ việc xảy ra, mà còn mong muốn cung cấp liều "vắc xin" cho các Doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức nhằm tránh các rủi ro; cung cấp hành lang pháp lý để Doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức tự tin trong các quyết định của mình.

Trân trọng!

Liên hệ với chúng tôi

Điền thông tin của bạn vào đây